Nhận ngay ưu đãi 400 SMS khi đăng ký gói cước VT3 Viettel (10-06-2016)


Khi đăng ký gói cước VT3 Viettel, người dùng sẽ nhận được ngay ưu đãi 400 SMS nội mạng, giúp tiết kiệm chi phí liên lạc, đem lại nhiều tiện ích bất ngờ.

Bên cạnh việc triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ nhận 50% giá trị thẻ cào cho thuê bao Viettel, nhà mạng viễn thông này còn cung cấp cho người dùng khá nhiều gói cước nhắn tin nội mạng với những ưu đãi bất ngờ về cước phí cũng như số lượng tin nhắn miễn phí.

 

Xem thêm: Hướng dẫn cách hủy gói VT Khỏe Viettel nhanh chóng nhất

 

 

Nhận ngay ưu đãi 400 SMS khi đăng ký gói cước VT3 Viettel

 

Một trong số những gói cước nhắn tin nội mạng Viettel được đông đảo người dùng hiện nay quan tâm đó chính là gói cước VT3 Viettel. Gói cước ưu đãi này rất phù hợp với những người dùng, đặc biệt là các bạn trẻ, có sở thích liên lạc qua tin nhắn SMS.

 

Gói cước VT3 Viettel có cước phí đăng ký chỉ 3.000 đồng, nhưng khi đăng ký xong, bạn sẽ nhận được ngay ưu đãi tin nhắn nội mạng lên tới số lượng 400 SMS, cho phép bạn tha hồ nhắn tin liên lạc với người thân, gia đình, bạn bè…

 

Gói VT3 Viettel là gói cước khuyến mãi nhắn tin nội mạng của Viettel có thời hạn sử dụng là 24h từ thời điểm đăng ký gói cước thành công, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng có thói quen sử dụng hình thức liên lạc là tin nhắn SMS. Không chỉ vậy, khi đăng tải gói cước này, bạn còn được giảm cước gọi nội mạng xuống còn 200đ/phút, giúp bạn tiết kiệm chi phí.

 

Cú pháp đăng ký gói cước VT3 Viettel

 

Cú pháp đăng ký gói cước VT3 Viettel

 

Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm tiền tiền nạp điện thoại hơn nữa, bạn có thể tham khảo cách nạp tiền Viettel online. Hướng dẫn nạp tiền Viettel online rất dễ thực hiện, chi tiết không làm bạn mất nhiều thời gian khi nạo tiền cho tài khoản thuê bao của mình.

 

Để đăng ký gói cước VT3 Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn SMS gửi tổng đài 109, theo nội dung: VT3 gửi đến 109 (miễn phí tin nhắn). Sau khi đăng ký thành công gói cước này, bạn sẽ nhận được 400 tin nhắn nội mạng đồng thời được giảm cước phí gọi thoại xuống còn 200đ/phút.

 

Gói cước VT3 Viettel được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel. Bạn có thể chủ động kiểm tra số điện thoại của mình có nằm trong danh sách hay không bằng cách soạn KM gửi 266.

 

Gói VT3 Viettel có cước phí đăng ký và duy trì dịch vụ là 3.000đ/ngày. Thời hạn sử dụng của gói cước này là 24h (tính từ thời điểm đăng ký). Bạn lưu ý, gói cước VT3 có tính năng tự động gia hạn, nên bạn không cần phải đăng ký lại gói cước khi hết thời hạn sử dụng của gói.

Hot!

Internet Marketing Internet Marketing Blog Marketing Blog Marketing Nhận ngay ưu đãi 400 SMS khi đăng ký gói cước VT3 Viettel

Thứ hạng tìm kiếm

8250
SEO