Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA (18-12-2015)


Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA được chia sẻ trong bài viết dưới đây sẽ giúp các thuê bao Viettel có thể nạp tiền cho tài khoản điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi

Nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA là sự lựa chọn của đông đảo người dùng hiện nay, bởi đây là phương án nạp tiền cho tài khoản điện thoại thuê bao Viettel theo cách online có nhiều ưu điểm nổi bật so với cách thanh toán giao dịch bằng các loại thẻ khác.

Ảnh minh họa:

Nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA là lựa chọn của nhiều người

Những ưu điểm của hình thức nạp tiền Viettel online bằng thẻ VISA

- Khách hàng sử dụng thẻ quốc tế nói chung và thẻ VISA nói riêng để thanh toán cho giao dịch nạp tiền điện thoại online không cần đăng ký với ngân hàng như khi sử dụng công cụ thanh toán như thẻ ATM (thẻ ATM đòi hỏi phải đăng ký InternetBanking mới có thể thanh toán các giao dịch)

- Bạn sẽ dễ dàng mua nạp tiền điện thoại online Viettel bằng thẻ VISA bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào, ngay cả trong ngày lễ, Tết, cũng như khi sáng sớm, tối muộn… So với cách nạp tiền bằng thẻ cào giấy thông thường, rõ ràng nạp tiền online sẽ giúp bạn chủ động hơn nhiều trong việc nạp tiền cho tài khoản điện thoại

- Sử dụng công cụ thẻ VISA thanh toán trực tuyến đồng nghĩa với việc bạn không phải sử dụng tiền mặt cho giao dịch như khi mua thẻ Viettel phát hành dưới dạng thẻ cào giấy thông thường, giúp hạn chế tối đa các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình mua thẻ.

- Thẻ VISA có khả năng thanh toán online khi mua hàng từ các trang web trên toàn thế giới, do đó giúp mở rộng phạm vi khách hàng mua thẻ cả trong và ngoài nước. Chẳng hạn với người dùng đang sinh sống và làm việc tài Đài loan, Hàn quốc, Trung quốc… có nhu cầu mua thẻ, nạp tiền Viettel trên website Vienthong.com.vn thì chỉ cần truy cập địa chỉ web, tạo đơn hàng với số lượng và mệnh giá thẻ cần mua và chọn thanh toán bằng thẻ Visa.

Ảnh minh họa:

Chi tiết thanh toán giao dịch nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA

Hướng dẫn nạp tiền điền thoại Viettel online bằng thẻ VISA

Để nạp tiền online bằng thẻ VISA, thuê bao Viettel chỉ cần truy cập địa chỉ Vienthong.com.vn, nhập đủ thông tin về số điện thoại hoặc email, mệnh giá thẻ, số lượng thẻ và chọn Nạp tiền. Sau đó người dùng chọn lựa hình thức thanh toán bằng thẻ quốc tế.

Khách hàng cần nhập thông tin thanh toán rồi chọn loại thẻ cần thanh toán là Visa và nhập thông tin thẻ bao gồm các thông tin:

- Họ tên, địa chỉ: là thông tin bạn khai báo khi mở thẻ

- Số thẻ: nhập đủ 16 số in trên thẻ

- Ngày hết hạn: thời gian hết hạn của thẻ

- CNV, CVC2: Mã an toàn phía sau thẻ

Sau đó, bạn chọn Tiếp theo để xác nhận thông tin thanh toán. Nếu giao dịch thanh toán thành công, hệ thống hiển thị thông báo và hiển thị hóa đơn mua hàng của bạn, và chuyển số tiền bạn cần nạp vào tài khoản điện thoại của bạn một cách nhanh chóng.

Như vậy, chỉ sau vài bước giao dịch đơn giản, dễ hiểu, thuê bao Viettel có thể nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA cho tài khoản điện thoại của mình. Áp dụng cách nạp tiền này, khách hàng vẫn được hưởng mọi khuyến mãi của nhà mạng như nạp thẻ thông thường. Do đó, bạn đừng quên theo dõi các thông tin khuyến mãi Viettel để nạp tiền vào dịp khuyến mãi, tận dụng mọi ưu đãi của nhà mạng nhé! 

Hot!

Internet Marketing Internet Marketing Blog Marketing Blog Marketing Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Viettel online bằng thẻ VISA

Thứ hạng tìm kiếm

8250
SEO