Hướng dẫn cách hủy gói VT Khỏe Viettel nhanh chóng nhất (09-06-2016)


Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách hủy gói VT Khỏe Viettel nhanh chóng nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí duy trì dịch vụ hàng tháng khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước này!

Một trong những gói cước Viettel khuyến mãi được nhiều người đăng ký sử dụng hiện nay là gói VT Khỏe Viettel. Gói cước này được người dùng đánh giá cao về các ưu đãi kèm theo, bao gồm ưu đãi giảm cước gọi xuống chỉ còn 500đ/phút, cho người dùng thỏa sức gọi điện liên lạc mà không lo tốn kém cước phí mua thẻ điện thoại Viettel nạp tiền cho tài khoản điện thoại.

 

 

Hướng dẫn cách hủy gói VT Khỏe Viettel nhanh chóng nhất

 

Những ưu đãi hấp dẫn của gói cước VT Khỏe Viettel còn bao gồm việc người dùng được đọc báo miễn phí, được giảm đến 90% cước phí khi người dùng gọi đến tổng đài 1068 để được Tổng đài của Viettel giải đáp các thông tin kinh tế, văn hoá, xã hội...

 

Ngoài ra, thuê bao Viettel đăng ký gói VT Khỏe Viettel còn được miễn phí cước gọi đến tổng đài 198 và 19008198 của Viettel. Đây là một trong những ưu đãi độc quyền của gói VT Khỏe này, đem lại nhiều tiện ích cho người dùng.

 

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước VT Khỏe này nữa, hoặc muốn chuyển đổi sang gói cước Viettel khác phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn thì phải làm thế nào? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện hủy gói VT Khỏe Viettel là được.

 

 

Cách hủy gói VT Khỏe Viettel rất đơn giản

 

Để hủy gói cước VT Khỏe Viettel, bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY gửi 191. Hệ thống sẽ tự động hủy gói cước VT khỏe của bạn ngay sau đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề tốn cước phí đăng ký 50.000 đồng khi gói cước này tự động gia hạn nữa. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn nạp tiền Viettel online thay cho cách nạp tiền thông thường sẽ giúp tiết kiệm chi phí nạp tiền điện thoại hơn.

 

Trên đây là phần hướng dẫn cách hủy gói VT Khỏe Viettel nhanh chóng, đơn giản mà bạn có thể tham khảo và áp dụng khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước VT Khỏe Viettel nữa. Tuy nhiên, bạn cần chú ý cân nhắc kỹ việc có hủy gói cước này hay không, vì nếu đã hủy rồi thì bạn sẽ phải đăng ký lại lần nữa nếu muốn tiếp tục sử dụng.

 

Ngoài ra, nếu muốn hủy gói cước này, bạn nên sử dụng hết số phút gọi ưu đãi trong gói cước (100 phút thoại nội mạng mỗi tháng) vì khi thực hiện việc hủy gói cước thì hệ thống sẽ xóa bỏ hoàn toàn số phút gọi nội mạng cũng như các ưu đãi khác của gói cước.

Hot!

Internet Marketing Internet Marketing Blog Marketing Blog Marketing Hướng dẫn cách hủy gói VT Khỏe Viettel nhanh chóng nhất

Thứ hạng tìm kiếm

8250
SEO